PHỤ KIỆN HOPO

Đăng bởi:Hoàng Đức Công - 14/09/2017

Tự hào là một thương hiệu chất lượng đầy uy tin Công ty HOPO Phụ kiện HOPO .

đã hoặt động hơn 15 năm,từ năm 2003 Hopo không ngừng cố gắng và trải qua nhiều bước phát triển cho từng dòng sản phẩm, cũng như phát triển hình ảnh va thương hiệu HOPO.

Sự phát triển ban đầu của công ty được thúc đẩy bởi nhu cầu thị trường đối với cửa sổ và cửa trượt

Được thiết kế thông minh và dễ sử dụng đa dạng từng mẩu mã cửa kính nhôm mở khóa bằng quay tay hình vuông .với xi lanh cho cửa ra vào dễ dàng,và làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

Từ sự hợp các của các nhà phân phối cho đến người chế tạo.HOPO đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cửa nhôm kính.với thiết kế hàng trăm sản phẩm

Dựa trên sự giám sát của các sản phẩm truyền thống của Châu Âu, HOPO đã phát triển lại một số giải pháp mới, cửa sổ nghiêng cho các cấu kiện bằng gỗ, có chức năng trượt, với các giải pháp xoay chiều cố định; phụ kiện cửa trượt nâng có các giải pháp góc tự do; khung cửa sổ và cửa ra vào với các đường rãnh.

Với thiết kế tối ưu và chất liệu tốt chỉ dành riêng cho phụ kiện HOPO mang đến một sản phẩm hoàn hảo kéo dài tuổi thọ.

Trong các dòng sản phẩm này, chiến lược của công ty là tạo ra các cửa sổ và cửa ra vào tốt nhất trên thế giới. Những sản phẩm chất lượng này đã mang lại ảnh hưởng tích cực đến hình ảnh thương hiệu của HOPO trên thị trường.

Nhóm kỹ thuật năng động của chúng tôi đã không dừng lại ở giai đoạn chỉ đơn thuần tạo ra sản phẩm tốt, họ muốn một cái gì đó mới. Một số thiết kế lại thiết kế đã giải quyết được những vấn đề tồn tại trong thực địa trong nhiều năm qua.

Cho đến hôm nay cty HDWINDOW  chúng tôi rất vinh dự được Tập đoàn  “ HOPO ” tin tưởng và  phân phối độc quyền các sản phẩm nhôm cao cấp . Vì thế CỬA NHÔM KÍNH HDWINDOW  CỬA NHÔM KÍNH ĐẸP đã trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại,công nhân lắp đặt tay nghê cao,nhân viên tư vấn nhiệt tình hiểu biết,và nắm bắt xu hướng thị trương.''SIÊU THỊ CỬA NHÔM KÍNH''

THÔNG TIN LIÊN HỆ

hdwindow.vn