Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
Email: contact.haidang@gmail.com

Báo giá cửa nhôm Technal tại Rạch Giá hệ cửa sổ mở quay

Tin tức

Báo giá cửa nhôm Technal tại Rạch Giá hệ cửa sổ mở quay được cho là khá mềm cho phân khúc cửa nhôm cao cấp. Cửa sổ nhôm Technal hiện đang là một xu thế ứng dụng cho công trình bởi những tính năng ưu việt của nó mang lại. Với nhu cầu ngày càng cao của người dùng về chất lượng, tính năng cũng như tính thẩm mỹ thì đây là dòng sản phẩm hoàn hảo nhất với người tiêu dùng.

Báo giá cửa nhôm Technal tại Rạch Giá cùng đặc tính của nó

  • Techanl cung cấp các giải pháp nhôm xây dựng cho kiến trúc không gian sống. Với phương châm “Những người khác nhìn thấy cánh cửa nhôm, chúng tôi nhìn thấy cánh cửa mở ra tương lai", Technal đã tạo ra những sản phẩm với công nghệ tiên tiến mang lại lợi ích cho cả người dùng và môi trường.
  • Cửa sổ mở quay nhôm cao cấp Technal được nhập khẩu từ pháp và được sản xuất từ ​​hợp kim nhôm 6060T6 cứng hơn các loại nhôm thông thường. Đa dạng về chủng loại và đáp ứng mọi nhu cầu  thiết kế.  
  • Hệ cửa sổ mở quay nhôm Technal nhập khẩu đáp ứng tối đa yêu cầu khi mở cửa cần không gian rộng lớn nhất , phù hợp với những bộ cửa rộng.
  • Được sản xuất từ ​​nhôm Technal cao cấp nhập khẩu từ Pháp, có  các khoang  và  gân trợ lực tạo  hình khối  chắc chắn, an toàn và  thẩm mỹ. 
  • Hệ cửa đi mở quay nhôm Technal với độ mở  lớn và rộng nhất, đảm bảo tiêu chuẩn và an toàn tuyệt đối.
  • Cửa nhôm technal có đội kín khít cách âm cách nhiệt và an toàn tuyệt đối.
  • Cửa có  thể mở quay vào trong và quay ra ngoài một cách linh hoạt. 
  • Hệ cửa nhôm technal cao cấp không cong vênh và lão hóa với độ bền vượt thời gian.
  • Bề mặt sơn được  mạ crom không gỉ và  sơn  tĩnh điện dễ lau chùi và bảo dưỡng.

Hiện tại báo giá cửa Technal tại Rạch Giá rơi vào khoảng 4-7 tr/m2, một giá khá mềm cho phân khúc cửa nhôm cao cấp chính hãng châu Âu nổi tiếng. Vì mỗi công trình sẽ có những cách xây dựng riêng nên để có giá chuẩn nhất cho khách hàng cần cung cấp bản vẽ cho chúng tôi. Dựa vào đó chúng tôi sẽ bóc tách có đưa ra giá sát nhất cho công trình của bạn.

Hoặc một cách khác để có báo giá cửa nhôm Technal tại Rạch Giá hệ cửa sổ mở quay là nhân viên của chúng tôi sẽ đi khảo sát trực tiệp tại công trình để có số liệu chính xác giúp tính toán được chi phí cho tưng loại cửa tại công trình.