Giới thiệu

HDwindow - Premium Window & Door

HDwindow - Premium Window & Door

Global Construction

Aluminum System Solution Provider

CÔNG TY TNHH SX TM DV XD HẢI ĐĂNG là một trong những công ty chuyển sản xuất và thi công tổng thể về cửa và vách kính. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và thi công hoàn thiện các công trình xây dựng với đội ngũ công nhân lành nghề, làm việc chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao. Công Ty luôn nhận được sự ủng hộ, đánh giá cao của quý khách hang, đối tác.

 

Từ khi thành lập đến nay, Công Ty đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các giải pháp toàn diện về cửa, cung cấp những dòng sản phẩm cửa có kiểu dáng hiện đại , mẫu mã đẹp mắt, có nhiều tính năng an toàn, tiện lợi. Công Ty chuyên cung cấp các sản phẩm cửa với các chất liệu nhôm ( CIVRO, CINAL , PMI, XINGFA…) được nhập khẩu từ Đức, Malaysia ; nhôm kính , cửa gỗ nhựa composite với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng.

MỤC TIÊU
- Tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh theo dây chuyền khép kín, đảm bảo chất lượng sản phẩm và thi công hoàn thiện thống nhất, tốt nhất.
- Tổ chức xây dựng và phát triển hệ thống thương hiệu HDWINDOW sâu – rộng trở thành nhà cung cấp số 1 về hệ thống cửa nhôm Châu Âu tại TP.HCM

 

TẦM NHÌN
- Từng bước xây dựng CÔNG TY TNHH SX TM DV XD HẢI ĐĂNG theo mô hình chuyên nghiệp trong công tác quản lý và điều hành, áp dụng sâu rộng hệ thống Quàn Lý Chất Lượng  ISO 9001:2008
- Xây dựng và phát triển HDWINDOW thành thương hiệu được tin dùng nhất cho các công trình

 

SỨ MỆNH
- Đoàn kết nội bộ, mở rộng đối tác, cạnh tranh lành mạnh, cùng tăng trưởng và phát triển
- Cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm chất lượng tốt nhất, đẹp nhất bằng chính sự trân trọng, năng lực và trách nhiệm cao của mình. 
- Thực hiện hoạt động thi công, lắp đặt đảm bảo an toàn lao động, đúng tiến độ, đúng quy phạm kỹ thuật – mỹ thuật các công trình dân dụng, công nghiệp và dự án lớn.

Liên hệ

Đối tác & Khách hàng

 

news